- troi ak chang thay cai j het ma ngam cai j
Trả lời bởi: thu ngan - nhu the nay thi rat xinh ne.sao bay jo lai tu lam ja hon the
Trả lời bởi: tramtram - Diễn cũng không kém gì nghệ sĩ Vũ Linh ấy nhỉ
Trả lời bởi: TửĐộc NNP
Cơ quan điều tra kết luận vụ nữ sinh bị đánh hội đồng
Sau một thời gian ráo riết vào cuộc điều tra, công an TP Vinh (Nghệ An) đã có kết luận ban đầu về nguyên nhân vụ đánh hội đồng nữ sinh. Cơ quan điều tra cũng cho biết, gia đình nữ sinh bị đánh từ chối giám định thương tật.
Gia đình nạn nhân Hà Như từ chối trưng cầu giám định... (Ảnh: Chụp qua video clip)
Trao đổi với Dân trí sáng nay, 20/9, Thượng tá Trần Sỹ Phàng - Phó trưởng Công an thành phố Vinh cho biết, CQĐT đã gặp gỡ gia đình nữ sinh Hà Như và yêu cầu đưa cháu đi giám định, nhưng phía gia đình nạn nhân đã từ chối vì cho rằng cháu Hà Như không việc gì nên không trưng cầu giám định.
Trả lời câu hỏi các nữ sinh tham gia trong vụ đánh sẽ bị xử lý thế nào? Thượng tá Phàng cho biết thêm, CQĐT sẽ xử lý hành chính đối với Huyền và Vân Anh vì hai em này đã bỏ học. Riêng em Hương Trà thì xử lý theo quy chế của nhà trường và ngành giáo dục....”.
Kết luận của CQĐT Công an thành phố Vinh về vụ nữ sinh bị đánh hội đồng
“Từ ngày xảy ra sự việc đến nay, em Vân Anh, một trong 3 nữ sinh tham gia đánh em Hà Như vẫn đang vắng mặt khi CQĐT yêu cầu. Theo đó, CQĐT đã liên hệ với gia đình, nhưng đến thời điểm này (20/9) gia đình vẫn chưa biết em ấy đi đâu...”, thượng tá Phàng cho biết thêm.
vnexpress
Tin mới hơn:
- 12/06/2011 22:46 - Quảng cáo 'độc' thời lạm phát
- 02/10/2010 00:55 - Người Hà Nội cuồng nhiệt trong lễ hội nghìn năm
- 21/09/2010 23:31 - Xin hãy đòi lại công bằng cho em tôi!
Tin cũ hơn:
- 20/09/2010 14:25 - Đổ xô chụp ảnh trên con đường lung linh nhất thủ đ…
- 22/08/2010 10:32 - Giáo sư Ngô Bảo Châu từ chối nhận biệt thự ở Tuần …
- 29/07/2010 19:01 - Công ty tư nhân đầu tiên mua trực thăng
- 26/07/2010 18:47 - Hà Nội sẽ làm cổng chào bằng hoa, cây xanh
- 22/07/2010 14:12 - Sốc với clip quỳ lạy thú bông giữa đường phố Hà Nộ…















